Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn

GỌI NGAY 091.787.3050

Vị trí tiện ích căn hộ Officetel Golden King

Officetel Golden King

Được xây dựng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, khu căn hộ Officetel Golden King đang thu hút rất nhiều người quan tâm khi được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa như vậy. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu xem những tiện ích mà vị trí này mang lại cho cư dân khi sinh sống tại đây qua bài viết này nhé.

Officetel Golden King

Căn hộ Officetel Golden King sở hữu vị trí vàng

Thông tin về căn hộ Officetel Golden King

Khu căn hộ Officetel Golden King tọa lạc ngay số 15, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú,quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất là 2.775m2, diện tích đất xây dựng là36.915m2 và công trình có tổng chiều cao lên đến 101m bao gồm 21 tầng nổi, 1 tầng lửng và hai tầng hầm dùng để để xe.

Khu căn hộ Officetel Golden King được tích hợp khu vực thương mại và khu căn hộ văn phòng, tạo không gian sống tiện ích, đáp ứng được nhu cầu sống của cư dân tại đây. Không những vậy, tòa nhà được thiết kế với hệ thống thang máy, thang bộ, hệ thống an ninh, chống cháy chất lượng, đảm bảo an toàn cao.

Officetel Golden King

Hệ thống giao thông thuận tiện của khu căn hộ Officetel Golden King

Vị tí đắc địa của căn hộ Officetel Golden King

Nằm tại trung tâm quận 7 thành phố Hồ Chí Minh và là tâm điểm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, căn hộ Officetel Golden King trở thành trung tâm kết nối của thành phố. Từ khu căn hộ có thể di chuyển thuận lợi, dễ dàng qua các quận như quận 4, quận 2 và vào trung tâm thành phố ở quận 1.

Bên cạnh đó căn hộ Officetel Golden King còn nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, chính vì vậy mà sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Không những vậy, đây còn là một vị trí vàng để cư dân sống tại đây có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu khi chỉ cách trung tâm thương mại Crescent Mall 700m, cách trung tâm hành chính khu đô thị Nam Sài Gòn 1,2 km, cách bệnh viện Pháp- Việt 900m, cách trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) 700m và chỉ cách khách sạn Crystal Palace 200m

Officetel Golden King

Vị trí thuận lợi của căn hộ Officetel Golden King

Không những vậy, với mong muốn tạo một không gian sống trong lành, thoải mái, khu căn hộ Officetel Golden King được thiết kế mặt trước hướng ra công viên, tạo không gian xanh.

Căn hộ Officetel Golden King với những tiện ích của mình hoàn toàn xứng đáng để bạn sở hữu nó. Hãy liên hệ ngay với http://nhaxahoi.net/ để biết thêm nhiều thông tin hơn về khu căn hộ này nhé.