Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn

GỌI NGAY 091.787.3050

Thiết kế tuyệt vời của căn hộ Officetel quận 7

Officetel quận 7

Hiện nay căn hộ Officetel quận 7 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản bởi những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của nó trong thiết kế. Chính vì vậy, khi lựa chọn, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng. Để biết những ưu điểm này là gì, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Officetel quận 7

Căn hộ Officetel quận 7 đang rất “hot” trên thị trường hiện nay

Nguồn gốc tên gọi căn hộ Officetel quận 7

Officetel là một cách viết tắt của hai từ “office” và “hotel”. Với tên gọi này, chúng ta có thể thấy được đây là một loại hình bất động sản tích hợp giữa văn phòng làm việc với nơi nghỉ ngơi. Trong những năm gần đây, loại mô hình này rất phổ biến và được ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà ngay từ khi bắt đầu, dự án căn hộ Officetel quận 7 Golden King đã nhận được nhiều sự quan tâm trong ngành.

Thiết kế căn hộ Officetel quận 7

Với mong muốn mang lại một không gian làm việc và sinh sống tiện ích nhất cho cư dân, những căn hộ Officetel quận 7 được xây dựng với thiết kế hiện đại, công năng “2 trong 1” tạo ra một không gian sống và nơi làm việc hoàn hảo nhất.

Căn hộ Officetel quận 7 vừa được trang bị đầy đủ tiện nghi của một ngôi nhà như phòng bếp, phòng phơi đồ, phòng làm việc, phòng nghỉ ngơi,… lại được trang bị thêm những khu vực để làm việc. Tất cả điều được thiết kế tạo sự thoáng mát với các ô cửa sổ lớn, không gian được bố trí rất hài hòa và hợp lí, đáp ứng được nhu cầu của chủ sở hữu.

Officetel quận 7

Những căn hộ Officetel luôn tiện nghi và sang trọng

Bên cạnh đó, để tạo thuận tiện cho cư dân, những căn hộ Officetel quận 7 còn được thiết kế với lối đi riêng, hệ thống thang máy và thang bộ hiện đại, bãi để xe rộng lớn, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống phát thanh,…rất chất lượng.

Những ai nên sở hữu căn hộ Officetel quận 7

Căn hộ Officetel quận 7 rất phù hợp với những doanh nhân còn trẻ, mới khởi nghiệp và chưa lập gia đình bởi với giá thành tương đối rẻ khi lựa chọ nó họ vừa có thể tận dụng làm văn phòng lại vừa có thể làm nơi ở, sẽ tích kiệm được thời gian và tiền bạc hiệu quả. Ngoài ra, những chuyên gia nước ngoài khi đến Việt Nam cũng nên sở hữu loại hình căn hộ này để làm văn phòng đại diện. Bên cạnh đó, những doanh nghiêph tự do, những công ty kinh doanh online,… cũng là những  đối tượng nên sở hữu căn hộ Officetel quận 7.

Officetel quận 7

Căn hộ Officetel quận 7 hoàn toàn xứng đáng để bạn sở hữu

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều hơn những thông tin về căn hộ Officetel quận 7, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: https:// nhaxahoi.net  nhé.