Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn

GỌI NGAY 091.787.3050

Thiết kế căn hộ Officetel Golden King – thiết kế sang trọng xứng tầm

Officetel Golden King

Con rồng lớn của thị trường địa ốc Việt Nam, Golden King đã bắt đầu ra tay xâm nhập vào thị trường nhà ở cao cấp đem đến những bước chuyển mới cho người tiêu dùng. Trong dự án lần này, chủ đầu tư đã vô cùng chú trọng vào thiết kế căn hộ Officetel Golden King, đem đến nhiều đổi sắc cho cả người tiêu dùng và quảnh quan xung quanh.

Officetel Golden King

Thiết kế căn hộ Officetel Golden King – thiết kế sang trọng xứng tầm

Ý niệm đằng sau thiết kế căn hộ Officetel Golden King

Khi xem xét thiết kế căn hộ Officetel Golden King, hầu hết các khách hàng cũng như nhà đầu tư đều thể hiện sự hài lòng về tiện ích về không gian cũng như sự hiện đại, sang trọng và độc đáo.

Officetel Golden King được thiết kế với 3 phần chính phối hợp nhịp nhàng và nhuần nhuyển, nâng tầm sánh ngang với các thiết kế thế giới.

Loại hình Officetel Golden King về tổng thể cho thấy một tiềm năng vừa sinh hoạt, vừa làm việc vô cùng tiện nghi và linh hoạt. Thiết kế sáng tạo này đã tạo cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể tự định hướng không gian thiết kế làm việc cũng như nghỉ ngơi cho riêng mình. Sẽ chẳng cần đi đâu xa, một ngôi nhà, một nơi làm việc, được tích hợp thành một. Thật quá tiện dụng!

Officetel Golden King

Thiết kế căn hộ Officetel Golden King kết hợp không gian làm việc và sinh hoạt đời thường

Thiết kế căn hộ Officetel không còn quá xa lạ tại các nước phát triển tuy nhiên ở Việt Nam, hình thái này chưa thực sự được chú trọng. Bởi lẽ, để thiết kế được một không gian vừa ôn hòa tính chất làm việc lại tiện nghi cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đòi hỏi cần có một trình độ chuyên môn nhất định và hơn cả là sự sáng tạo. Với đội ngũ chuyên viên kỹ sư chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo và nguồn đầu tư khủng, Golden King chính là cái tên có thể đem đến mô hình xây dựng tuyệt hảo này đến người tiêu dùng Việt Nam.

Đặc biệt, với mỗi 3 tầng của căn hộ Officetel Golden King sẽ có một không gian chung hợp nhất phục vụ cho nhu cầu giao lưu, gặp mặt khách hàng hay đối tác rất tiện dụng.

Officetel Golden King

Thiết kế căn hộ Officetel Golden King chuyên nghiệp

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thiết kế căn hộ Officetel Golden King chính là câu trả lời cho cuộc sống tiện nghi.