Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn

GỌI NGAY 091.787.3050

Officetel – Căn hộ văn phòng kiểu mẫu

Officetel

Hiện nay chúng ta thường bắt gặp cụm từ “căn hộ Officetel” trong các dự án bất động sản xây dựng khu căn hộ. Vậy cụm từ này có nghĩa là gì? Mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Officetel

Căn hộ Officetel đang rất “hot” hiện nay

Tại sao gọi là Officetel?

Officetel là từ dùng để chỉ những khu căn hộ đa năng được xây dựng với thiết kế kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi, vô cùng tiện ích. Thông thường những căn hộ Officetel sẽ có diện tích trung bình từ 25m2 đến 50m2, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn thoải mái để phù hợp.

Officetel

Officetel vừa là nơi làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi vô cùng tiện nghi

Ưu điểm của căn hộ Officetel

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là sự tiện ích của căn hộ nay. Với việc kết hợp giữa chỗ làm việc và nơi nghỉ ngơi, căn hộ này sẽ vô cùng tiện nghi, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Thêm một ưu điểm nữa của loại hình căn hộ này được rất nhiều người thích đó là giá rẻ. Với diện tích từ  25m2 đến 50m2 nên những căn hộ Officetel thường có giá thấp hơn so với các căn hộ khác. Không những vậy, khi sử dụng căn hộ này làm văn phòng còn giúp tiết kiệm chi phí vì bạn không cần phải lo đến vấn đề nơi ở nữa.

Vị trí thuận tiện: Thông thường, những căn hộ Officetel sẽ được xây dựng ở những vị trí tốt, có cơ sở hạ tầng giao thông đi lại dễ dàng.

Officetel

Đến với Officetel quận 7, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng tiện ích

Dịch vụ tiện ích: Những căn hộ Officetel còn được tích hợp thêm những dịch vụ tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, công viên,…Nên bạn sẽ có một không gian làm việc và sinh sống vô cùng tiện lợi, thoải mái.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, bạn đừng ngần ngại liên hệ với http://nhaxahoi.net/ để sắm ngay cho mình một căn hộ Officetel tại quận 7 nhé.