Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn

GỌI NGAY 091.787.3050

NHÀ Ở XÃ HỘI N.H.O KINH DƯƠNG VƯƠNG PHƯỜNG AN LẠC QUẬN BÌNH TÂN

Nhà ở Xã Hội An Lạc tại phường An Lạc, Quận Bình Tân do chủ đầu tư N.H.O (Công ty Cổ Phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia). Là sản phẩm Nhà ở Xã Hội, dự án Nhà ở Xã Hội An Lạc có tất những điều kiện tốt nhất theo tiêu chuẩn Thương Mại hiện nay trên vị trí đắc địa tại đường Knh Dương Vương Phường An Lạc, Quận Bình Tân. Nhà ở Xã Hội An Lạc nằm sát bên Quốc Lộ 1A rất thuận tiện đi lại các tỉnh và chỉ mất 15 phút đến Trung Tâm Quận 1.

Hotline tư vấn: 091.787.3050

 

Với tổng diện tích lên đến 18,139,8m2, Nhà ở Xã Hội An Lạc có quy mô xây dựng với 03 block và tổng căn hộ lên đến 1.115 căn hộ. Trong tổng số căn hộ Nhà ở Xã Hôi An Lạc có 20% dành bán thương mại và một phần cho thuê.

N.H.O là chủ đầu tư Liên Doanh nước ngoài, chính vì vậy việc thiết kế xây dựng cho bất cứ một dự án nào cũng rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc Tế cho dù là Nhà ở Xã Hội. Uy tín của Chủ Đầu Tư đã giúp cho Nhà ở Xã Hội An Lạc tại phường An Lạc Quận Bình Tân có những lợi ích, tiện ích tốt nhất dành cho cư dân tại dự án Nhà ở Xã Hội An Lạc.

Với mật độ xây dựng thấp dưới 50% diện tích khu đất, Nhà ở Xã Hội An Lạc Quận Bình Tân có đầy đủ các tiện ích cao cấp dành cho cư dân tại đây. Công viên ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi thông minh, siêu thị mua sắm, cây ATM, phòng tập GYM…tất cả đều có đầy đủ tại dự án Nhà ở Xã Hội An Lạc.

Với giá bán dự kiến từ 820 triệu/căn 2 phòng ngủ, khách hàng chỉ phải đóng trước 30% giá trị tương đương 250 triệu đã sở hữu cho mình căn hộ như ý. Số còn lại trả góp từ 15 đến 20 năm tương đương 4,5 triệu/tháng. Nhà ở Xã Hội An Lạc chắc chắn sẽ là nơi An Cư tốt nhất dành cho người thu nhập thấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án Nhà ở Xã Hôi An Lạc do chủ đầu tư N.H.O hiện đang hoàn tất các điều kiện cuối cùng để có thể mở bán trong Quý 3 năm 2017. Mọi thông tin cần thiết về thủ tục vui lòng liên hệ: 091.787.3050

                                               Liên hệ đăng ký mua: 091.787.3050