Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn

GỌI NGAY 091.787.3050

Golden King Luxury quận 7

Golden King Luxury quận 7

Dự án này nổi bật với một phong cách thiết kế kiến trúc rất sang trọng, hiện đại, nơi đây hội tụ đầy đủ sự hài hòa cùng những tinh hoa thời đại, mang đến một không gian đẳng cấp, tôn tạo giá trị sống đẳng cấp cho chủ nhân.

Golden King Luxury quận 7

Golden King Luxury quận 7

Golden King Luxury tâm điểm kết nối toàn thành phố

Dự án được xây dựng tại 15 Nguyễn Lương Bằng, thuộc quận 7, TP.HCM, Golden King sở hữu vị trí tâm điểm của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng trù phú, nơi được mệnh danh là một Trung tâm thương mại – tài chính quốc tế sôi động hiện đại nhất nhì tại TP.HCM. Nơi dự án tọa lạc có vị trí 2 mặt tiền đường và góc nhìn chính hướng ra công viên, Golden King được thừa hưởng một hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng đầy đủ, rộng rãi và cơ sở hạ tầng vượt trội của khu vực, từ đây dễ dàng kết nối với các quận khác của thành phố chỉ trong ít phút.

Golden King Luxury quận 7

Golden King Luxury quận 7

Tinh hoa hội tụ của Golden King Luxury

Golden King hội tụ những tiện ích chất lượng nhất ngay bên trong tòa nhà và của toàn khu vực Phú Mỹ Hưng với tiêu chí mang đến không gian sống, sinh hoạt và làm việc thoải mái nhất cho chủ nhân. Trung tâm mua sắm sang trọng, spa chăm sóc cơ thể, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, khu giải trí… luôn sẵn sàng phục vụ cư dân. Thông qua những tiện ích vô cùng đầy đủ và hấp dẫn, Golden King muốn mang đến bạn thêm những điều kiện và dùng thời gian quý báu để chăm sóc cho bản thân cùng gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi của cuộc sống.

Golden King Luxury quận 7

Golden King Luxury quận 7

Thiết kế hiện đại, sang trọng và độc đáo

Golden King được kết hợp bởi 3 phần chính bao gồm khối bệ đế, khối thân tháp và đỉnh chóp kim tự tháp sắc sảo vươn lên trời cao. Kiến trúc vô cùng độc đáo của dự án này mang đến một hơi thở vừa hiện đại, sang trọng cho cuộc sống vừa thoải mái cho các chủ nhân. Mỗi một đường nét, một chi tiết và khoảng không gian sinh sống đều được trau chuốt rất tỉ mỉ, cân bằng các nguồn ánh sáng khác nhau, kết hợp nắng gió của thiên nhiên, mảng xanh để tạo ra một môi trường sống thoáng đãng nhưng không đơn điệu mà tinh tế và tao nhã. Bên cạnh đó, Golden King còn được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn BMS theo mô hình “Tòa nhà xanh và thông minh”: hiện đại, an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí vận hành.

Với một thiết kế mang tầm cao mới như thế sao bạn không là những chủ nhân tiếp theo của căn hộ này. Hãy truy cập vào website nhaxahoi.net khi có nhu cầu tìm hiểu hay mua căn hộ nhé.