Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn

GỌI NGAY 094.175.9009

Golden King Luxury, hơn cả sự xa hoa, đó là tiện ích Việt

Golden King Luxury

Phát triển đầu tiên bởi một doanh nhân trẻ khởi nghiệp khi nhìn nhận ra những nhu cầu cũng như khả năng phát triển từ lợi ích kết hợp nhà ở và văn phòng, dự án Golden King Luxury đã được xây dựng với những tiềm năng đáng tự hào.

Golden King Luxury

Hội tụ bản sắc Việt – Golden King Luxury

Golden King Luxury, hơn cả sự xa hoa, đó là tiện ích Việt

Mô hình căn hộ của Golden King Luxury dựa trên sự phát triển cũng như nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Đây hoàn toàn không phải mô hình quá mới mẻ tại các nước phát triển nhưng tại Việt Nam, những dự án xa hoa như vậy còn rất ít.

Nhìn nhận được những nhu cầu thiết yếu cũng như khả năng phát triển mô hình cao cấp phức hợp tiện ích, chủ dự án Golden King Luxury đã đầu tư một khối tiền khủng để xây dựng cũng như quy hoạch tổng thể những tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại đây.

Là khu phức hợp với tiện ích bắt nguồn từ các trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế, các tầng căn hộ kết hợp văn phòng oficetel chuyên nghiệp và tiện ích, Golden King Luxury đã trở thành tâm điểm chú ý của không chỉ khách hàng mà giới đầu tư cũng vô cùng háo hứng chào đón.

Golden King Luxury

Golden King Luxury, hơn cả sự xa hoa, đó là tiện ích Việt

Sang trọng, hiện đại và tinh tế, đó chính là 3 từ mà giới chuyên gia dành riêng cho thiết kế thông minh của căn hộ này. Tinh hoa của thời đại đều được tụ họp tại nơi đây, không còn gì tuyệt vời hơn, đó chính là Golden King Luxury.

Quy mô lên đến 36.915 m2 và được quy hoạch rất chỉnh chu, đầy đủ tiện ích và tận dụng được nhiều lợi thế với những ý tưởng vô cùng sáng tạo, dự án lần này đã đem đến nhiều đổi sắc trên nền trời bất động sản chung của Việt Nam.

Với những đặc điểm vượt trội trên đây, lô dự án này đang làm sục sôi cả thị trường địa ốc, nếu không nhanh tay book cho mình một căn hộ như ý, rất có thể bạn sẽ mất cơ hội ngàn năm có một này.

Golden King Luxury

Golden King Luxury – mô hình mới, tư duy mới

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về các thông tin dự án Golden King Luxury tiềm năng này, hãy truy cập ngay: http://nhaxahoi.net/.